Ai bảo hải cẩu không biết chơi “thú cưng”? Phải gọi là “chơi hết ga”! Đáng iu lắm ý ^^

Hóa ra hạnh phúc đơn giản và dễ kiếm tìm như vậy. Bạn không tin ư? Thử nhìn vào nụ cười của chú hải cẩu này xem nào.

Cũng như con người, động vật cũng có những món đồ chơi mà chúng đặc biệt yêu thích. Nếu đã hoặc đang nuôi một chú chó hay mèo trong nhà, bạn sẽ hiểu rõ điều này hơn ai hết. Đó có thể là một quả bóng cũ, một chú gấu bông nhỏ xíu vừa tầm của các em, hay thậm chí là… một chiếc thùng giấy vứt đi. Chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được lí do vì sao các “em ấy” lại lựa chọn và yêu quý món đồ chơi ấy hết mực như vậy.

Tương tự như câu chuyện nhỏ về chú hải cẩu Aku dưới đây thôi. Aku hiện đang sinh sống tại Mombetsu – một điểm thu hút khách du lịch của tỉnh Hokkaido (Nhật Bản). Những cư dân ở đây đều biết đến Aku và cả món đồ chơi yêu thích của chú ta nữa.

Một nụ cười luôn hé, Trái đất muốn “tan chảy”. (Ảnh: Twitter)

Đó là một chú hải cẩu nhồi bông, được cho là phiên bản đồ chơi của Aku. Không biết cậu chàng Akucó hiểu được món đồ chơi này giống mình đến nhường nào không, chỉ thấy rằng từ khi được các nhân viên sở thú tặng cho, cậu chàng chẳng bao giờ muốn rời người bạn nhồi bông này chút nào!

Aku và phiên bản nhí của mình. (Ảnh: Twitter)

Có thể nói tình cảm mà Aku dành cho người bạn nhồi bông không chỉ đơn thuần là yêu quý một món đồ chơi mà còn là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” nữa. Không gọi như thế sao được, trong khi lúc nàoAku cũng ôm chặt người bạn nhồi bông, ăn ngủ có nhau, đặc biệt, Aku còn có màn cười tít mắt cực đáng yêu khi ôm người bạn này vào lòng nữa chứ. Thậm chí Aku còn thích đặt người bạn nhồi bông lên lưng và đèo “đi khắp thế gian”!

Đôi bạn quấn quýt nhau không rời. (Ảnh: Twitter)

Những bức ảnh cực đáng yêu về anh chàng Aku này được đăng tải lên mạng xã hội Twitter và đến nay đã nhận được hơn 24.000 lượt chia sẻ. Cả thế giới gần như “tan chảy” trước nụ cười siêu hạnh phúc của chàng hải cẩu Nhật Bản. Một tài khoản Twitter bình luận: “Ôi trời ơi tôi đi khóc đây. Đáng yêu quá!”.

Những bức ảnh của Aku nhận được hơn 24.000 lượt chia sẻ mạng xã hội Twitter. (Ảnh: Twitter)

Bạn thấy đấy, hạnh phúc đôi khi đơn giản mà dễ kiếm tìm lắm! Đó có thể là khi bạn gặp “tình yêu sét đánh”, không nhất thiết là với một ai đó, mà là với một món đồ chơi, một quyển sách hay chiếc váy, chiếc áo tuyệt đẹp,… Đó cũng có thể đến từ việc ngắm nhìn nụ cười thật rạng rỡ của một nhân vật xa lạ, như của chú hải cẩu Aku này chẳng hạn! Một khi bạn không ngại tìm, thì đừng lo rằng hạnh phúc sẽ trốn mình hoài nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *